ใครถูกใครผิด สาวอาบแดดไม่ยอมย้ายหนีถ่ายรูปบ่าวสาว ชาวเน็ตแบ่งเป็น 2 ฝ่าย

เรื่องราวแปลกๆ ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น แต่ก็เกิดขึ้นไปแล้วกับ มาร์ก ลิงก์ และ แมนดี คริปเวลล์ คู่รักที่มีงานแต่งงานที่สวยงามในเมืองทอร์คีย์ ที่ตั้งอยู่ชายทะเลเขตรัฐเดวอน ประเทศอังกฤษ แต่ไม่ใช่ทุกอย่างจะเป็นไปตามแผนการที่พวกเขาวางไว้ทั้งหมด

หลังจากงานพิธีจบลง คู่บ่าวสาวและครอบครัวก็มาถ่ายรูปร่วมกันที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง ที่เป็นจุดถ่ายรูปยอดนิยมสำหรับงานแต่งงาน แต่โชคไม่ดีที่มีหญิงสาวคนหนึ่งกำลังนอนอาบแดดอยู่

อ้างอิงจากมาร์คัส ลูกชายของมาร์ก ได้กล่าวว่า “ผมเดินไปหาเธอและขอให้เธอช่วยย้ายที่ แต่เธอแกล้งทำเป็นหลับ”

“ต่อมาสักพัก เธอก็เดินออกไป แต่ทิ้งข้าวของๆ เธอเอาไว้ที่พื้นเหมือนเดิม”

หนึ่งในสมาชิกครอบครัวกล่าวว่า “เธอหยาบคายและไร้มารยาทมากๆ”

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่งานแต่งงานมีปัญหากับนักอาบแดดที่ไม่สนใจสิ่งรอบตัว อย่างเช่นภาพนี้เกิดขึ้นที่ชายหาดแห่งหนึ่งในออสเตรเลีย

และปรากฏว่าไม่ใช่ชาวเน็ตทุกคนจะเห็นด้วยกับคู่บ่าวสาว ตัวอย่างเช่น

“เธอมาถึงก่อน ? ในที่สาธารณะ ? เป็นฉันก็จะไม่ย้ายเหมือนกันถ้าฉันมาก่อน ทำไมเธอถึงควรย้าย ? พวกเขาไม่ได้มีป้ายจองเอาไว้นะ มันเป็นที่สาธารณะ ถ่ายรูปที่ไหนก็ได้ หรือแค่มุมอื่นที่เธอไม่ได้อยู่ในภาพ”

ส่วนชาวเน็ตอีกกลุ่มหนึ่งก็มองว่า จริงๆ แล้วเธอก็น่าจะย้ายสักหน่อย ซึ่งหญิงสาวที่กำลังอาบแดดก็ไม่ได้ใช้เวลามากมายอะไรในการลุกออกจากจุดดังกล่าวเพียงไม่กี่นาที แค่มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กันสักเล็กน้อย โดยเฉพาะในวันแต่งงานที่เป็นวันสำคัญของคู่บ่าวสาว ซึ่งเธอก็ไม่ได้ลำบากอะไรเลย

แล้วคุณล่ะ คิดเห็นอย่างไรกับเหตุการณ์ครั้งนี้ หญิงสาวที่นอนอาบแดดทำถูกหรือไม่ แล้วถ้าเป็นคุณที่เป็นคนมาถึงก่อน จะยอมลุกให้กับคู่บ่าวสาวหรือเปล่า ?

สามารถติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ข้างล่างครับ

ที่มา : boredpanda | เรียบเรียงโดย เพชรมายา